Trang chủ   >>   Sản phẩm   >>   VÒNG BI / BẠC ĐẠN UBC - JAPAN

Công ty sản xuất vòng bi chính xác UBC là nhà sản xuất vòng bi tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp lớn và OEM, cũng như vòng bi thiết kế cụ thể cho các ứng dụng đặc biệt kể từ năm 2001.

Là một thương hiệu uy tín với chất lượng ổn định đáng tin cậy và dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh, các sản phẩm của UBC là sự thay thế hoàn hảo nhằm mang lại cho Quý Khách hàng sự tối ưu hóa lợi nhuận, mà vẫn đảm bảo chất lượng và năng suất của Vòng bi (bạc đạn).

Vào tháng 1 năm 2017, UBC đã trở thành công ty con 100% của Tập đoàn IKO Nippon Thompson của Nhật Bản, nhà sản xuất Vòng bi kim và Hướng dẫn và Linh kiện lăn chuyển động tuyến tính hàng đầu thế giới. Tận dụng tối đa bí quyết và nguồn lực của IKO, UBC đã tăng đáng kể hiệu suất, nhận thức và nhận diện thương hiệu trên toàn thế giới

Nhiều năm kinh nghiệm tích lũy trong ngành công nghiệp vòng bi (bạc đạn) đã mang lại cho UBC lợi thế về bí quyết và chuyên môn cần thiết để phát triển và sản xuất vòng bi công nghiệp (bạc đạn) giá trị gia tăng công nghệ đặc biệt cho các ngành công nghiệp lớn như: ngành truyền tải điện như hộp số và giảm tốc, máy nén khí và máy bơm, công nghiệp nặng ứng dụng trong máy móc xây dựng, cần cẩu, dầu khí, thép, khai thác mỏ, sản xuất điện, nhà máy đường, ..v..v...

 

 

 

Để đảm bảo khách hàng nhận được hỗ trợ kỹ thuật đặc biệt, hỗ trợ trước và sau bán hàng, đội ngũ kỹ sư kỹ thuật của chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cả trực tuyến và tại chỗ theo yêu cầu.

Nhà máy của chúng tôi được đặt tại Tô Châu, Trung Quốc với tiêu chuẩn ISO 9001IATF 16949 được chứng nhận bởi SGS cùng với kiểm soát chất lượng của Nhật Bản.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Nhà sản xuất Vòng bi công nghiệp UBC: 

http://www.ubc-bearing.com/cate-23628.html

 

Nhà máy và Trung tâm R & D

UBC đã thành lập cơ sở R & D và sản xuất tại Khu phát triển công nghiệp công nghệ cao và mới quốc gia Changshu, Tô Châu với diện tích chiếm 38.000 m2.

Trung tâm R & D của UBC mang đến sự thay đổi toàn diện cho UBC, cho phép UBC phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng nhanh đối với các thiết kế và công nghệ sản xuất Vòng bi (bạc đạn).

 

 

Vòng bi công nghiệp (bạc đạn) là một trong những sản phẩm chính được sản xuất tại nhà máy Tô Châu của UBC, chủ yếu phục vụ các ngành công nghiệp máy nén khí, giảm tốc RV cho robot, hộp số, trục, sân & ngáp cho tuabin gió, máy móc xây dựng cũng như các ngành công nghiệp nặng khác.

Tất cả các sản phẩm của UBC đều được kiểm soát và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi giao cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin về UBC, vui lòng truy cập website tại www.ubc-bearing.com

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Sản phẩm tiêu biểu
Địa chỉ: 22 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: (028) 3.5104.770 - 038 644 6180; - 0901.758.906
Zalo-Viber : 038 644 6180- 0901.758.906
Email : vananh@duythuc-bearing.vn ; kim@duythuc-bearing.vn
Giấy ĐKKD số : 072769  cấp ngày 16/10/1999
MST : 0301831978 
Copyright ©2018 by DUY THUC CO., LTD 
top