Trang chủ   >>   Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DUY THỨC

   Kể từ năm 1999, Công ty DUY THỨC được thành lập và dần trở thành nhà cung cấp Vòng bi, Gối đỡ, Xích công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp chất lượng tuyệt vời của các thương hiệu hàng đầu thế giới. Để cung cấp chất lượng ổn định hơn và đáng tin cậy hơn, DUY THỨC ngày càng hoàn thiện để đáp ứng lại lòng tin tưởng của quí khách hàng. Hiện nay DUY THỨC, là trong những công ty hàng đầu có một danh tiếng tại Việt Nam như là một nhà nhập khẩu và phân phối UBC - U.S.A, NSK - NTN - KOYO - NACHI - FYH - ASAHI - EK - Japan, GLH – Taiwan v.v...Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vòng bi ( bạc đạn ), giá cả cạnh tranh – hàng hóa chất lượng, chính hãng.

    Đặc biệt chúng tôi Độc quyền phân phối thương hiệu Vòng bi UBC - U.S.A, Gối đỡ GLH - Taiwan và Xích công nghiệp EK - Japan tại Việt Nam. Nhà phân phối hàng đầu cho nhiều ngành công nghiệp như Giấy, khai thác Mỏ và Thép, Xăng dầu, Cao xu, Mía đường, vv, nhiều loại ứng dụng công nghiệp.

   Với nhiều năm thành thạo và phong phú về kinh nghiệm phân phối sản phẩm Công nghiệp tại Việt Nam, DUY THỨC đã cung cấp cho khách hàng của mình chất lượng sản phẩm cao nhất với một mức độ dịch vụ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm trong thời gian ngắn nhất có thể, và độ tin cậy Nó sẽ cung cấp như đã cam kết.

   CÁC CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI CỦA DUY THỨC

   Với đội ngũ Kỷ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các Bạn OEM trong các dây chuyền Công Nghiệp thiết kế mới với qui mô từ nhỏ đến lớn.

   Hổ trợ GIÁ đặc biệt cho các Bạn OEM trong các dây chuyền thiết kế mới.

   Bảo hành dài hạn cho quá trình sử dụng sản phẩm của DUY THỨC

   Chúng tôi tin rằng DUY THỨC không chỉ là sự tin tưởng của bạn và nhà cung cấp đáng tin cậy mà còn là đối tác kinh doanh lâu dài của bạn. Chọn DUY THỨC sẽ là chiến lược thiết yếu của bạn để bạn tiếp cận lợi thế tuyệt đối và thành công lâu dài. 

   DUY THỨC luôn là bạn đồng hành trên con đường thành công của Quí khách hàng.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối tác
Địa chỉ: 22 Nguyễn Thiện Thuật, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (028) 3.5104.770 - 3.5104.734 - 3.5104.759
Fax: (028) - 3.5104.914 

Copyright ©2018 by DUY THUC Co.,ltd. 

Liên hệ

Tel: 0909.611.553 - 0903.780.452

Email: info@duythuc-bearing.vn

Skype: duythuc-bearing

top