Trang chủ   >>   Tin tức & sự kiện   >>   tin tức nội bộ

Ứng dụng rộng rãi của Vòng bi/Bạc đạn trong Nông nghiệp, Thực phẩm, Bao Bì

Máy móc nông nghiệp

Là một thương hiệu và nhà cung cấp đáng tin cậy, UBC đã được hưởng một danh tiếng tốt và cơ sở khách hàng trong ngành công nghiệp máy móc nông nghiệp.


Vòng bi rãnh sâu UBC, vòng bi lăn hình nón, vòng bi lăn kim, vòng bi lăn hình trụ được sử dụng rộng rãi trong máy kéo, máy gặt, trục của người trồng và hộp số cho các ứng dụng khác nhau.

 

Khai thác, chế biến khoáng sản và xi măng

Trong các thiết bị khai thác được cơ giới hóa hoàn toàn, 70% đến 80% các vụ tai nạn tập trung ở máy cắt, trong khi 50% số vụ tai nạn của máy cắt là do lỗi cơ học do hỏng ổ trục và hư hỏng bánh răng. 

Vòng bi UBC được phát triển cho các máy móc than khác nhau, đại diện cho hiệu suất chống mài mòn và độ bền hàng đầu của ngành công nghiệp này. Tuổi thọ của vòng bi UBC trong các bộ phận chính có thể đạt tới 15.000 giờ và khả năng chịu tải lớn có thể làm giảm đáng kể tốc độ hư hỏng của vòng bi. Dễ dàng cài đặt và khả năng chịu tải va đập tuyệt vời là hai tính năng bổ sung của vòng bi UBC. Hiệu suất bôi trơn và niêm phong tốt, đảm bảo hệ số ma sát nhỏ hơn, tuổi thọ vòng bi tăng gấp đôi.

Xưởng làm giấy

Môi trường làm việc của ổ trục trong nhà máy giấy rất khắc nghiệt, thường đi kèm với nhiệt độ cao, bụi và nước. Bất kể loại thiết bị làm giấy nào, các nhà sản xuất thiết bị làm giấy thường có áp lực về cả chi phí và cải thiện hiệu quả thiết bị.
Vòng bi UBC được thiết kế và sản xuất cho thiết bị làm giấy sẽ kéo dài tuổi thọ vòng bi và tối đa hóa khả năng chịu tải.

 

Ô tô

UBC đã phát triển và sản xuất nhiều vòng bi đầy hứa hẹn cho trục bánh xe, trục truyền động, động cơ, hộp số và trục.


Vòng bi bánh xe của UBC, khe hở được điều chỉnh trước trong quá trình lắp ráp vòng bi, do đó không cần điều chỉnh khe hở trong quá trình lắp đặt.

Vòng bi UBC cho trục truyền động là loại vòng bi rãnh sâu bên trong rộng, và vòng trong có kích thước không chuẩn.

Vòng đệm kín có cấu trúc hai lớp, có khả năng chống bụi, chống thấm nước và dầu mỡ. Mỡ bôi trơn là loại mỡ chịu nhiệt độ cao với độ ma sát thấp và thích hợp cho trục truyền động ô tô.
Ổ trục sê-ri rộng 6214A-X2 của UBC được sử dụng trong trục truyền của xe tải hạng nặng. Tuổi thọ của nó cao hơn ba lần so với các sản phẩm tương tự.

 

Động cơ điện

Vòng bi rãnh sâu EMQ5 của UBC là vòng bi siêu yên khi chạy, với lồng thép ép, bóng thép cấp G10 và mỡ nhập khẩu để giữ độ ồn thấp hơn 26 decibel, phù hợp nhất cho các thiết bị gia dụng.

 

·         Để làm cho vòng bi có tuổi thọ cao hơn và thích nghi với điều kiện tải cao hơn, UBC tối ưu hóa thiết kế bên trong của vòng bi, giới thiệu dây chuyền sản xuất xử lý nhiệt tiên tiến và vòng màu xanh lá cây chất lượng cao, và chứa đầy dầu mỡ nhập khẩu để giảm tiếng ồn và mô men ma sát hiệu quả .

 

Nhà máy đường

Môi trường của nhà máy đường rất khắc nghiệt và yêu cầu đối với vòng bi tương đối cao. Nó đòi hỏi vòng bi có thể chịu được bụi bẩn, nước, bụi, nhiệt độ cao, tải nặng, v.v.·         Mặc dù môi trường làm việc khắc nghiệt của ổ trục, dây chuyền sản xuất của nhà máy đường thường không cho phép bất kỳ sự tạm dừng nào trong quá trình sản xuất, và thời gian bảo trì của nhà máy đường cũng rất hạn chế, vì vậy những thực tế này đòi hỏi độ tin cậy cao của ổ trục và giao hàng sẵn sàng.

·        
Quy trình sản xuất đặc biệt được áp dụng bởi vòng bi UBC đảm bảo tuổi thọ và khả năng chịu tải. Mạng lưới đại lý được thiết lập tốt của UBC và hàng tồn kho đầy đủ của họ cũng đáp ứng tốt với nhu cầu giao hàng kịp thời của nhà máy đường.

#N   

       #Nguồn copy từ UBC-IKO/Japan

#

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Sản phẩm tiêu biểu
Địa chỉ: 22 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: (028) 3.5104.770 - 038 644 6180
Zalo-Viber : 038 644 6180
Email : vananh@duythuc-bearing.vn
Giấy ĐKKD số : 072769  cấp ngày 16/10/1999
MST : 0301831978 
Copyright ©2018 by DUY THUC CO., LTD 
top