Trang chủ   >>   Tin tức & sự kiện   >>   tin tức nội bộ

Tác hại khôn lường từ việc sử dụng vòng bi giả kém chất lượng

 Thời gian gần đây trên thị trường thường xuất hiện nhiều loại vòng bi/bạc đạn với giá cực rẻ nhằm đánh vào tâm lý người tiêu dùng. Bạn sẽ không ngờ được tác hại khôn lường từ việc sử dụng vòng bi giả kém chất lượng dưới đây.

Tác hại khôn lường từ việc sử dụng vòng bi giả kém chất lượng 

Khi sử dụng vòng bi/bạc đạn giả sẽ gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng ảnh hưởng đến công suất cũng như hiệu quả hoạt động của các công cụ sử dụng vòng bi. Thời gian gần đây trên thị trường thường xuất hiện nhiều loại vòng bi với giá cực rẻ nhằm đánh vào tâm lý người tiêu dùng. Tuy nhiên, khi bạn đã hiểu rõ những tác hại sau đây của việc sử dụng vòng bi giả kém chất lượng thì bạn sẽ phải cân nhắc lại trước khi quyết định mua vòng bi.

 

 

-    Vòng bi/bạc đạn giả sẽ có tuổi thọ kém hơn vòng bi chính hãng.

 

 

 

 

 

 

-    Sử dụng sản phẩm vòng bi/bạc đạn kém chất lượng sẽ có nguy cơ xảy ra sự cố nghiêm trọng, làm dây chuyền sản xuất ngừng hoạt động cũng gây thiệt hại lớn đến hiệu suất.

 

 

 

-   Hậu quả của việc sử dụng vòng bi/bạc đạn giả kém chất lượng sẽ làm các thiết bị quan trọng hư hỏng nặng hoặc có thể gây tai nạn lao động cho công nhân, kỹ thuật viên đứng máy. 

 

 

 

-   Nếu một chi tiết máy bị hư do sử dụng vòng bi/bạc đạn giả trong việc vận hành thì cả một hệ thống máy đó phải ngừng hoạt động để kiểm tra tu sửa, điều này sẽ gây tốn kém cả về chi phí cũng như thời gian. Nhiều trường hợp còn dẫn đến nguy cơ gây hư hỏng các chi tiết khác trong hệ thống máy.

 

-   Tác hại của việc dùng vòng bi giả không những làm giảm hiệu suất động cơ, còn gây tiêu hao năng lượng, nhiên liệu và khôgn ăn khớp với các chi tiết trên máy móc.

 

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi mua, đừng vì giá rẻ mà sử dụng hàng kém chất lượng, dẫn đến máy móc thiết bị hư hỏng, ...

 

Khó có thể phân biệt ngay được bạc đạn giả và bạc đạn chính hãng qua cách đánh giá đơn giản, vì hình thức bên ngoài của bạc đạn giả hiện nay đa số là rất giống với hàng thật. Do đó, người mua cần cần nhắc và lựa chọn nơi bán cũng như thương hiệu bac dan có uy tín và đảm bảo chất lượng để tránh gặp những rủi ro, thiệt hại của việc sử dụng bạc đạn giả.

# Nguồn Copy - Sưu tầm

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Sản phẩm tiêu biểu
Địa chỉ: 22 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: (028) 3.5104.770 - 038 644 6180
Zalo-Viber : 038 644 6180
Email : vananh@duythuc-bearing.vn
Giấy ĐKKD số : 072769  cấp ngày 16/10/1999
MST : 0301831978 
Copyright ©2018 by DUY THUC CO., LTD 
top