Trang chủ   >>   Tin tức & sự kiện   >>   tin tức nội bộ

Ứng dụng rộng rãi của Vòng bi/Bạc đạn trong Công nghiệp

Máy nén

Máy nén khí là một phần không thể thiếu và quan trọng của thiết bị nhà máy, thiết bị hóa dầu, điều hòa không khí và tủ lạnh công nghiệp. Những ngành này đòi hỏi vòng bi có khả năng sinh nhiệt thấp, tuổi thọ cao, khả năng chống chịu với các điều kiện làm việc khác nhau, độ ồn thấp, độ rung thấp, v.v.

·          

 

 

Vòng bi UBC có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng từ các khía cạnh tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí bảo trì, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ và độ tin cậy cao. Dựa trên sự phát triển tinh tế và khả năng thiết kế, công nghệ xử lý nhiệt và vật liệu, công nghệ sản xuất và các khía cạnh kinh nghiệm khác, chúng tôi đã phát triển một loạt vòng bi UBC đặc biệt cho máy nén khí.

 

 

Máy bơm

Máy bơm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau, như hóa dầu, giấy, thủy lợi, chế biến thực phẩm

và chế biến đồ uống. Hiệu suất ổ trục có ảnh hưởng quan trọng đến hiệu quả và độ tin cậy của bơm.

UBC áp dụng công nghệ tinh tế để tối ưu hóa thiết kế sản phẩm ổ trục, cải thiện chất lượng ổ trục, kéo dài tuổi thọ ổ trục, nâng cao khả năng chịu lực và độ tin cậy, để cải thiện hiệu quả của toàn bộ thiết bị bằng cách giảm thời gian bảo trì và thời gian ngừng hoạt động.

Máy móc xây dựng

Mặc dù tải nặng và điều kiện khắc nghiệt, các nhà khai thác xây dựng chịu áp lực phải đẩy thiết bị để giữ năng suất cao và thời gian chết thấp.


Bụi, bùn và tải trọng cực lớn - đây là những điều kiện đầy thách thức mà máy móc xây dựng phải vận hành. Không giống như những chiếc xe chở khách thông thường, máy móc xây dựng trước hết phải khó khăn.

 

·       Vòng bi lăn hình trụ bổ sung đầy đủ dòng NNF của UBC cho ứng dụng ròng rọc áp dụng công nghệ sản xuất sáng tạo, hai vòng bên trong có thể tách rời được gia công thành một mảnh, sau đó tách ra một cách triệt để trong quá trình lắp ráp, do đó có thể đạt được độ đồng tâm của hai mương và song song của bốn sườn. Vòng bi UBC như vậy đã đạt được thành công một số giải thưởng như các dự án công nghệ cao.

#Copy Nguồn UBC-IKO/Japan 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Sản phẩm tiêu biểu
Địa chỉ: 22 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: (028) 3.5104.770 - 038 644 6180
Zalo-Viber : 038 644 6180
Email : vananh@duythuc-bearing.vn
Giấy ĐKKD số : 072769  cấp ngày 16/10/1999
MST : 0301831978 
Copyright ©2018 by DUY THUC CO., LTD 
top